Giới thiệu công ty AGC

  

Công ty AGC là đơn vị Sản xuất - Thi công lắp dựng Cửa nhôm, Vách Kính, Mặt dựng, Lam nhôm, Phòng tắm kính, Lan can kính, Cầu thang kính, Cửa tự động có uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính:

NHÔM KÍNH: Thi công lắp đặt cửa đi, cửa sổ, vách cố định, nhôm kính, cửa tự động, cửa bản lề sàn...Thiết kế và thi công mặt dựng nhà cao tầng (cao ốc văn phòng, trụ sở, khách sạn...);

HỢP KIM - ALU: Thiết kế và thi công ốp trang trí nhà cao tầng (cao ốc văn phòng, trụ sở, khách sạn...); Ốp trần, mái đón, bảng hiệu...

VÁCH NGĂN - MẶT DỰNG: Thiết kế, thi công các loại vách ngăn phòng tắm, vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng

Các sản phẩm chính:

Cửa nhôm

Cửa cuốn

Kính các loại

Cửa nhựa uPVC

Mặt dựng

 

Cửa tự động

Tấm ốp Alu

 

Tầm nhìn:

Là nhà sản xuất, cung cấp, thi công các giải pháp nhôm kính xây dựng có uy tín Việt Nam.

Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, an toàn, thuật tiện, thẩm mỹ phục vụ cho xã hội và đem lại lợi ích cho Khách hàng, Nhân viên, Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

Với khách hàng:  AGC luôn đáp ứng kết quả công trình và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với nhân viên:  AGC trân trọng sự đóng góp của nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo góp phần phát triển Công ty.

Với môi trường: AGC xem đó là môi trường sống của chính mình để đảm bảo toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn hiểu và hành động đúng đắn.

Nguồn nhân lực: 

AGC là một tập hợp gồm các Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư và đội ngũ Kỹ thuật lành nghề, đội ngũ cán bộ nòng cốt phần lớn đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn.

 Ngoài ra AGC còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu để trợ sức cho những chương trình, dự án lớn. Chúng tôi hiểu rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất góp phần quan trọng vào thành công của AGC, để từ đó xây dựng kế hoạch phát triển nhân lực mang tính chiến lược đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Công ty AGC cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, chất lượng vượt trội, hậu mãi hấp dẫn, phục vụ tận tình.

AGC - the windows to the world!

 

Tin tức mới Xem tất cả


Chat Zalo
Chat Facebook
Tel: 0981.539.303