Giới thiệu công ty AGC

  

Công ty AGC là nhà cung cấp và phân phối các vật tư ngành nhôm kính như: nhôm thanh định hình, kính các loại, phụ kiện nhôm kính và dịch vụ gia công sản xuất cửa nhôm & lắp đặt có uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính:

Cung cấp nhôm thanh định hình:  Cung cấp nhôm thanh định hình như TungKuang, Tungshin, Vijalco, Hondalex, Xingfa, PMA, Việt Pháp..

Cung cấp kính các loại : Cung cấp kính tấm nguyên khổ (kính trắng, kính màu, kính low-e, kính thủy)  hoặc kính đã gia công như kính dán 2 lớp, kính hộp, kính cờng lực.

Cung cấp phụ kiện nhôm kính: Cung cấp các loại phụ kiện nhôm kính chính hãng như: NEO, JANUS, KINLONG,HAFELE..

Các dịch vụ gia công và thi công lắp đặt nhôm kính:  Gia công nhôm thanh theo yêu cầu, dịch vụ lắp đặt trọn gói.

Tầm nhìn: 

Là nhà sản xuất, cung cấp, thi công các giải pháp nhôm kính xây dựng có uy tín Việt Nam.

Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, an toàn, thuật tiện, thẩm mỹ phục vụ cho xã hội và đem lại lợi ích cho Khách hàng, Nhân viên, Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

Với khách hàng:  AGC luôn đáp ứng yêu cầu và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với nhân viên:  AGC trân trọng sự đóng góp của nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo góp phần phát triển Công ty.

Với môi trường: AGC xem đó là môi trường sống của chính mình để đảm bảo toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn hiểu và hành động đúng đắn.

Nguồn nhân lực: 

AGC là một tập hợp gồm các Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư và đội ngũ Kỹ thuật lành nghề, đội ngũ cán bộ nòng cốt phần lớn đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn.

 Ngoài ra AGC còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu để trợ sức cho những chương trình, dự án lớn. Chúng tôi hiểu rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất góp phần quan trọng vào thành công của AGC, để từ đó xây dựng kế hoạch phát triển nhân lực mang tính chiến lược đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Công ty AGC cam kết mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và giá trị nhất.

AGC - the windows to the world!

 

Tin tức mới Xem tất cả


Chat Zalo
Chat Facebook
0981.539.303