Cách phân biệt nhôm xingfa nhập và nhôm xingfa sản xuất trong nước

  

Dưới đây là cách để phân biệt  loại nhôm Xingfa nhập khẩu :

 

  • 1.Nhìn tem nhãn: Nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng có tem màu đỏ, còn nhôm Xingfa đùn trong nước có tem màu xanh.
  • 2. Bề mặt thanh nhôm: Với nhôm Xingfa Quảng Đông khi nhìn bề mặt thanh nhôm sẽ có màu ánh kim. Còn các loại nhôm Xingfa khác thì không có
  • 3. Giá thành: Giá nhôm Xingfa tem đỏ đắt hơn nhiều so với Xingfa đùn trong nước.
  • 4. Trên thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có mã vạch để nhận biết hang sản xuất
  •  

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ ( Nhập khẩu Quảng Đông )

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được sử dụng từ Thanh nhôm XINGFA  có nguyên bản và nguồn gốc từ Quảng Đông Trung Quốc. Với sự phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng, Nhôm Xingfa Quảng Đông đã vươn hơn ra khỏi lãnh địa Trung Quốc và phát triển mạnh mẽ khi xuất khẩu và phân phối trên các thị trường lân cận, những vùng đất đang xây dựng nhiều công trình kiến trúc với quy mô lớn. Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm nhôm Xingfa tem đỏ hiện là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng vượt trội và đường nét thiết kế hoàn hảo, mẫu mã cực đẹp mà giá thành lại vô cùng hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. 

 Thanh profile nhôm Xingfa được sản xuất trực tiếp từ nhà máy lớn nhất Trung Quốc mang thương hiệu Quảng Đông tem đỏ. Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80, đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á…  Nhôm Xingfa có kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng. Gồm các hệ 55, 93, 65 … Màu sắc chủ yếu : nâu sần, trắng sứ, ghi đen, đen và mới có thêm màu vân gỗ.

Cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: HEHEXIN, KINLONG….. Cửa nhôm Xingfa thực sự là sản phẩm đột phá về công nghệ, tính ưu việt, thẩm mỹ và sang trọng.

Phât biệt nhôm Xingfa nhập khẩu chĩnh hãng với các loại khác

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng nhôm Xingfa là

- Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

- Nhôm Xingfa trong nước

 


Chat Zalo
Chat Facebook
0981.539.303