Cửa nhôm JMA nhập khẩu

Cửa nhôm JMA nhập khẩu

Mã sản phẩm: : KIM 535

Thanh nhôm định hình JMA được sử dụng để sản xuất cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính, mặt dựng nhôm kính..cho các công trình như cao ốc, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự..

Nhôm JMA được bán tại trên 50 quốc gia trên thế giới. Nhôm JMA đã cung cấp cho 5/10 tòa nhà cao nhất thế giới. 

Liên hệ

  Nhôm JMA là loại nhôm để sản xuất các hệ cửa nhôm JMA cao cấp, mặt dựng

  Chất liệu sơn tĩnh điện bề mặt hoặc Anodized aluminum (công nghệ anod hóa nhuộm màu cho nhôm) theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho cửa nhôm JMA  có độ bền màu thẩm mỹ vượt thời gian kể cả khi lắp đặt ở khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất. Cửa nhôm JMA có thể giữ được màu sắc như lúc mới sử dụng đặc biệt sẽ không bị oxy hóa ở những nơi sa mạc hóa hay xứ nóng, xứ lạnh..

  Công ty AGC tự hào cung cấp cửa nhôm JMA cao cấp, giá tốt nhất thị trường Việt Nam

  Cửa nhôm JMA nhập khẩu giá tốt do AGC cung cấp

  Cửa nhôm JMA nhập khẩu hệ TAM 60.

  Thanh profile nhôm JMA hệ TAM 60 có thiết kế đẹp, bền chắc khỏe, sang trọng. Màu sắc có thể chọn màu trắng, xanh ánh kim, màu đồng anod

  Hệ khung nhôm:Khung cánh cửa đi JMA hệ TAM 60 có kích thước 99.2x60mm, độ dày 1.8 mm. Khung cánh cửa sổ JMA hệ TAM 60 có kích thước 75.2x60mm, độ dày 1.2 mm. Khung bao cửa đi JAM hệ TAM 60 có kích thước 66x60mm, độ dày 1.6 mm. Khung bao cửa sổ JAM hệ TAM 60 có kích thước 66x60mm, độ dày 1.2 mm

  Hệ giăng cửa:Theo tiêu chuẩn châu âu đảm bảo độ em, chống ồn, kín nước.

  Hệ kính:Tùy chọn gồm kính đơn, kính an toàn 2 lớp, kính cường lực..có độ dày từ 5-21mm

  Khóa cửa:Có thể sử dụng khóa đơn điểm hoặc đa điểm

  Bản lề:Có thể sử dụng bản lề 2D, 3D, 4D với cửa đi, bản lề chữ A với cửa sổ.

  Hệ phụ kiện đồng bộ:Có thể sự dụng hệ phụ kiện đồng bộ các hãng như ROTO, HMA, KINLONG, DRAHO, HOPO..

  cưa nhôm jma giá tốt

  Cửa nhôm JMA nhập khẩu hệ JMA 55.

  Thanh nhôm cao cấp JMA nhập khẩu hệ 55 là nhôm định hình tạo nên khung nhôm chắc khoẻ, cực bền không bị lão hoá, đổi màu bởi thời gian, nắng mưa mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của công trình. Chúng có thể được ứng dụng vào mẫu cửa từ một đến nhiều cánh, tùy vào những đặc điểm công trình mà bạn có thể tìm mẫu ưng ý nhất cho không gian gia đình.

  Hệ Khung nhôm:Khung cánh cửa đi kích thước 90x42.7mm, dày 1.1mm, Khung cánh cửa sổ kích thước 75.6x42.7mm, dày 1.1mm, khung bao cửa đi và cửa sổ kích thước 55x54.5mm, dày 1.1mm

  Hệ gioăng cửa: theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo độ êm, độ kín nước.

  Kính: tùy chọn gồm kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,… có độ dày từ 5mm-21mm

  Khóa: có thể sử dụng khóa đơn điểm, khóa đa điểm.

  Bản lề: gồm trục bản lề phía trên và trục bản lề phía dưới

  Hệ phụ kiện:Có thể sử dụng phụ kiện Draho, Kin Long, Hôp, HMA...

  cửa nhôm JMA hệ TMA 60

  Chất liệu này đa dạng về màu sắc và kích thước dùng cho cả cửa sổ và cửa đi cùng chung một cây nhôm. Chúng cũng được dùng để thiết kế nhiều mẫu cửa như cửa mở trượt lùa, cách vách cố định kết hợp liền cửa trượt lùa…

  Cửa đi, cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt JMA 65, cửa sổ lùa hệ 62

  Nhôm cầu cách nhiệt JMA 65 Là profile nhôm JMA cao cấp dùng để sản xuất cửa, vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm. ... nhờ vậy hạn chế việc lưu thông, mất nhiệt..của các loại máy làm mát, máy sưởi.

  Hệ khung có cầu cách nhiệt: Khung bao kích thước 65x60mm, dày 1.4mm có cầu cách nhiệt, khung cánh cửa đi 90x65mm, dày 1.4mm, khung cánh cửa sổ kích thước 79.7x65mm, dày 1.4mm.

  mẫu góc nhôm cầu cách nhiệt JMA

  Cấu tạo profile Nhôm có cầu cách nhiệt

  Hệ nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

  Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

  Kết cấu hệ nhôm này tập trung vào sự dẫn nhiệt của nhôm, làm sao hạn chế được tối đa mức năng lượng bị thất thoát ra ngoài, nhờ vậy, giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Đặc biệt, nếu sử dụng cho cả tòa nhà, con số này không phải là nhỏ.

   


Chat Zalo
Chat Facebook
0981.539.303