VÁCH NHÔM KÍNH

VÁCH NHÔM KÍNH

Mã sản phẩm: : KIM 535

THÔNG TIN CƠ BẢN

Công ty nhôm kính AGC là đơn vị thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện các hạng mục công trình Vách kính, Vách nhôm kính, Cửa Kính (thường hoặc tự động), Cửa nhôm kính, Cửa sổ Nhôm kính..
Được áp dụng hệ thống quản lý chất lương theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng, giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ, bảo hành 2 năm trở lên. 

Tải báo giá vách nhôm kính 2019.pdf

Liên hệ

  Vách nhôm kính| Vách ngăn nhôm kính là gì ?

  Vách nhôm kính, Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn phòng được sử dụng khung nhôm và kính trắng trong suốt hoặc kính mờ 5 mm, có thể làm bằng kính thường hoặc cường lực tùy vào yêu cầu của chủ nhà mà giá thành sẽ khác nhau.

  Về cấu tạo thì gồm khung nhôm và kính, nhưng khi thi công sẽ có nhiều mẫu khác nhau để khách hàng lựa chọn, mẫu vách nhôm kính còn phụ thuộc vào giá thành thi công tại tphcm.

  Ứng dụng của vách nhôm kính:

  Vách nhôm kính còn được sử dụng nhiều để tạo văn phòng làm việc, như văn phòng kho, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… nhưng văn phòng cho nhân viên ở và làm việc tại các công ty xí nghiệp, nơi mà không cần sự sang trọng như ở văn phòng làm việc hành chính văn phòng.

  Vách ngăn nhôm kính gồm có những loại nào?

  Vách ngăn trên kính dưới nhôm. (được sử dụng phổ biến) giá từ 550,000đ/m2:

  Mẫu vách ngăn trên kính dưới nhôm lá là loại được dùng phổ biến nhất, với ưu điểm phía dưới làm nhôm lá nên phía dưới kín hơn và cũng an toàn hơn đối với giá đình có trẻ nhỏ, làm nhôm lá phía dưới nhôm lá không bị vỡ khi tác động lực mạnh.

  Tải báo giá vách nhôm kính 2019.pdf

  vách nhôm kính

  Vách ngăn trên kính dưới nhôm lá được sử dụng nhiều nhất hiện nay

   Vách ngăn trên kính dưới kính (Vách ngăn giá rẻ)  giá từ 450,000đ/m2:

  Tải báo giá vách nhôm kính 2019.pdf

  Loại vách ngăn trên kính dưới kính có giá rẻ hơn, và được sử dụng nhiều ở mặt tiền văn phòng, cửa hàng kinh doanh như tiệm thuốc tây, tiện buôn bán điện thoại di động và một số văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng nhiều hơn. Với ưu điểm là giá rẻ nên nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

  Môi trường làm việc là người lớn và ít có tác động lực mạnh nên có thể sử dụng loại vách nhôm kính giá rẻ này.

  vách ngăn nhôm kính


  Loại vách ngăn trên kính dưới kính giá rẻ

  Vách ngăn kính cường lực (dùng cho văn phòng công ty) giá từ 600,000đ/m2

  Vách ngăn kính cường lực là một loại vách cao cấp được sử dụng phổ biến ở văn phòng công ty và mặt tiền cửa hàng kinh doanh, vách ngăn kính cường lực sử dụng 90% là kính 10mm cường lực, cùng với nẹp nhôm định hình xung quanh, thể hiện sự sang trọng cho văn phòng làm việc, giá thi công vách ngăn kính cường lực cũng không chênh lệch nhiều so với vách ngăn nhôm kính là bao nhiêu.

  Vách kính cường lực 10mm cho văn phòng làm việc

  vách nhôm kính

  vách nhôm kính

  Tải báo giá vách nhôm kính - vách kính cường lực

  Vách ngăn kính cường lực thường đi kèm với cửa kính cường lực bản lề sàn hoặc cửa kính treo lùa .

  Thời gian thi công vách ngăn nhôm kính: Thời gian thi công vách nhôm kính nhanh từ 1 ngày nếu số lượng ít dưới 30m2 và khoảng 2 ngày nếu số lượng trên 30m 2.

  Công ty CPSX nhôm kính AGC làm vách ngăn nhôm kính tốt nhất tại hồ chí minh

  Tại hồ chí minh hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều cơ sở làm nhôm kính nhỏ lẻ trên nhiều quận khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín với kỹ năng thiết kế và thi công vách nhôm kính, cửa nhôm kính cho những công trình lớn, tòa nhà cao tầng thì không phải cơ sở nào cũng đủ nhân sự và kinh nghiệm để làm tốt được.

  AGCwindow.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm vách nhôm kính, cửa nhôm kính đã tiếp xúc với hàng nghìn công trình lớn nhỏ từ hộ gia đình đến văn phòng công ty và những ngôi nhà cao tầng tại hồ chí minh. 

  Sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khách trong khu vực hồ chí minh và làm đơn hàng lớn cho các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh…

  Khi có nhu cầu làm vách ngăn nhôm kínhcửa nhôm kính bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế, báo giá và thi công nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt và thời gian bảo hành.

  Tải báo giá vách nhôm kính 2019.pdf

  Mọi thông tin về vách ngăn nhôm kính, vách kính cường lực cửa nhôm kính vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần sản xuất nhôm kính AGC

  Trụ sở: 3/2 Tô Ký, ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

  Văn phòng: Lầu 14, HM Bulding, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

  CN Nhà Bè: Lô 12 ấp 3, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

  Email: sales@agcwindow.com hoặc nhomkinhcongtrinh@gmail.com

  Tel: 0981 539 303 - 0903 64 9923 - 028 7302 5899

  có thể bạn quan tâm: Vách kính văn phòng